image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trải nghiệm với vùng biển Vinh Quang
Lượt xem: 115

Hè đến, thay vì lựa chọn những địa điểm vui chơi náo nhiệt, đông đúc quen thuộc, sao bạn không thử đổi gió bằng một kì nghỉ dưỡng trải nghiệm, cắm trại trở về với thiên nhiên cùng Sinh Thái Rừng Thông Vinh Quang, nơi cách trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ 40km về phía nam, hướng ra biển. Với vị trí độc đáo và bao quanh bởi rừng bần, rừng dừa, rừng phi lao và sông Văn Úc, khu du lịch sinh thái  Rừng Thông Vinh Quang mang đến cho du khách một vẻ đẹp hiền hòa, mộc mạc, giống như những thôn nữ làng chài.

Điều đặc biệt tại khu sinh thái Rừng Thông Vinh Quang chính là cảm giác sống lại trong một không gian hoàn toàn khác biệt, khiến ta như được trở về với thiên nhiên nguyên thủy và tận hưởng những giây phút bình yên và hạnh phúc, Tách biệt với phố thị ồn ào với phong cảnh hữu tình, nên thơ đầy an yên, Sinh Thái rừng thông Vinh Quang sẽ cho bạn những khoảng thời gian chất lượng, những giây phút sống chậm lại, hòa mình với thiên nhiên để kết nối nhiều hơn vào bên trong bản thân mình cũng như bên những người mình yêu thương.

Với không gian bao quanh bởi rừng bần, rừng dừa và rừng phi lao, ta cảm nhận được vẻ đẹp mộc mạc và được chứng kiến sự đa dạng của đời sống sinh vật, bao gồm cả các loài chim đặc trưng của vùng đất này.

Nơi đây, ta có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị từ chèo thuyền kayak trong rừng, bắt cáy đào don , bắt ngao, cắm trại, thưởng thức những mon ngon vùng cửa biển với menu đa dạng, đánh lưới cùng ngư dân, thăm quan cồn cát trên biển, hái rau củ quả tại vườn cùng nông dân. Tất cả đều khiến ta cảm thấy như đang sống trong một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Kết thúc chuyến đi, ta có thể mang về cho mình và gia đình nhiều sản phẩm đặc trưng của khu sinh thái: như mật ong rừng ngập mặn, mắm tôm, mắm chắt, cá khô và gạo bãi triều, dứa ông….. Tất cả đều có mùi vị đặc trưng và mang lại cho ta những kỷ niệm đáng nhớ về chuyến đi đến khu sinh thái  Rừng Thông Vinh Quang

Tôi hy vọng rằng những người yêu thiên nhiên sẽ tìm đến đây và tận hưởng những giây phút đẹp nhất của cuộc đời mình.

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới