image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Lượt xem: 16
Tối ngày 17/10/2023, tại sân UBND xã Vinh Quang long trọng tổ chức hội nghị thành lập mô hình “ xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch”, gắn với mô hình “ nhóm cha mẹ xây dựng gia đình 5 không – 3 sạch, 5 có – 3 sạch”; giao lưu câu lạc bộ dân vũ xã Vinh Quang lần thứ II.

 Dự và phát biểu động viên hội viên phụ nữ xã có đồng chí Đỗ Thị Lán – huyện ủy viên, chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện Tiên Lãng, ngoài ra còn  có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, các chị em là ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã, chi trưởng phụ nữ, thành viên mô hình và 15 câu lạc bộ dân vũ của 15 thôn tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, Hội LHPN xã đã công bố quyết định thành lập mô hình “ xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch” gắn với mô hình “ nhóm cha mẹ xây dựng gia đình 5 không – 3 sạch, 5 có – 3 sạch” với 5 thành viên Ban chủ nhiệm do Cô Lê Thị Biên là chủ nhiệm câu lạc bộ, ngoài ra Hội LHPN xã còn tặng hoa, quà lưu niệm cho 15 chi hội có tiết mục tham gia giao lưu, 15 suất quà cho cá nhân hội viên phụ nữ tiêu biểu trong triển khai phong trào dân vũ ở các chi hội.

Anh-tin-bai

Chương trình giao lưu dân vũ tổ chức với sự tham gia của trên 400 vũ công, ngoài các tiết mục đồng diễn tập thể, quý khán giả còn được xem 15 tiết mục của 15 chi hội với sự đầu tư về trang phục, tập luyện để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2023), chúc các Bà, các Cô, các Chị em phái nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc.

Anh-tin-bai

 

Phạm Thị Nhiên

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới