image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
Lượt xem: 24
Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, xã Vinh Quang long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng.

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy – UBND xã, trong 2 ngày 30/9, 1/10, các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn xã Vinh Quang long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Trước đó, Đoàn đai biểu của xã đã đi thăm và tặng quà của Huyện ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Tiên Lãng cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vinh Quang.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Để thực hiện sống vui, sống khỏe, chi Hội Người cao tuổi các thôn còn tích cực tổ chức, vận động các cụ có năng khiếu tham gia đội bóng chuyền hơi của xã, luyện tập và tham gia giải do huyện tổ chức, tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, các hoạt động hưởng ứng phòng trào “ Toàn dân tham gia luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phát huy vai trò NCT trong nhiều năm qua các chi hội đã tăng cường tiếp xúc với cấp uỷ, ban công tác mặt trận và trưởng các khu dân cư để triền khai công tác Hội và các công tác của địa phương. Tích cực vận động nhân dân thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Chính phủ, chỉ thị nghị quyết của Đảng uỷ - HĐND - UBND và MTTQ xã. Tích cực hiến công, hiến kế vì quê hương, làng xóm. Các hội viên Người cao tuổi đã là nòng cốt trong nhiều công việc trọng đại của khu dân cư, trong phong trào xây dựng khu dân cư văn hoá, khuyến học khuyến tài, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, vệ sinh đường làng, ngõ xóm. Tiếp tục động viên các cá nhân hội viên NCT tham gia lao động, sản xuất, phụ giúp con cháu xây dựng kinh tế gia đình.

Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, xin  chúc cho phong trào Hội người cao tuổi xã nhà trong những năm tới luôn xứng đáng với 18 chữ vàng mà Đảng và nhà nước đã tặng NCT:“Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.  

Anh-tin-bai

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới