image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho lực lượng PCCC dân phòng tại xã Vinh Quang
Lượt xem: 1649
Huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho lực lượng PCCC dân phòng; Phổ biến kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Nhân dân trên địa bàn xã Vinh Quang

Sáng ngày 18/7/2023 tại Nhà văn hóa xã Vinh Quang, UBND xã Vinh Quang phối hợp với Công an huyện, tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC dân phòng; Phổ biến kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Nhân dân trên địa bàn xã. Dự lớp huấn luyện có đồng chí Lương Cao Phong - Phó  Đội trưởng Đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện, các đ/c cán bộ chiến sỹ Công an huyện; Đ/c Vũ Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, Phó các ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn, công an xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, Thôn phó, công an viên các thôn và 150 thành viên của 15 tổ PCCC dân phòng các thôn, Nhân dân các thôn.

Tại hội trường nhà Văn hoá, các đồng chí Công an huyện Tiên Lãng đã tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC dân phòng 15 thôn. Các nội dung được phát thanh trực tiếp trên đài truyền thanh của xã để toàn thể Nhân dân trong xã được nghe những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, CNCH.

anh tin bai

 Sau nội dung tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC, cứu nạn cứu hộ, lực lượng PCCC dân phòng 15 thôn và các đại biểu tham dự được hướng dẫn và thực hành trực tiếp nghiệp vụ chữa cháy tại sân Nhà văn hoá xã.

anh tin bai

 Buổi huấn luyện thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao kỹ năng, chiến thuật và khả năng chiến đấu của lực lượng dân phòng. Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tăng cường công tác phòng ngừa các nguy cơ phát sinh cháy nổ tại các hộ gia đình, các cơ quan, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn./.

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới