image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024
Lượt xem: 34
Năm học 2023 – 2024, cùng với hơn 1 triệu học sinh cả nước, trên 2000 học sinh của xã Vinh Quang khai giảng bước vào năm học mới, hân hoan đón năm học mới với một khí thế mới, toàn dân đưa trẻ tới trường.

Sáng ngày 5/9/2023, hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã Vinh Quang lại vui mừng chào đón một năm học mới, lại cùng hướng về ngày 5/9 - Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, ngày khai giảng năm học mới.

Nhìn lại năm học 2022 – 2023 với sự nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường đã tích cực học tập, giành được nhiều kết quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều điểm sáng, nhiều tấm gương thầy, cô dạy giỏi, không chỉ chất lượng đại trà được nâng lên mà chất lượng mũi nhọn trong toàn xã cũng được quan tâm. Toàn xã chúng ta đã có 205 Em đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia, thành phố và huyện với tổng số 209 giải, nhiều Em đỗ Đại học, Cao đẳng với số điểm cao và nhiều gương học tập, tiêu biểu khác…. ngày càng khẳng định sự vững mạnh của giáo dục xã nhà.

Năm học 2023 – 2024, thực Quyết định số 1895/QĐ-UBND ngày 07/6/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng, Trường Mầm non Vinh Quang được thành lập trên cơ sở sáp nhập trường Mầm non Tiên Hưng với trường Mầm non Vinh Quang; Quyết định số 1889/QĐ-UBND ngày 07/6/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng Trường Tiểu học Vinh Quang được thành lập trên cơ sở sáp nhập trường Tiểu học Tiên Hưng với trường Tiểu học Vinh Quang, xã Vinh Quang, như vậy trên địa bàn xã có 3 trường với 7 điểm trường. Tại Lễ khai giảng, các trường vinh dự được đón đồng chí Phạm Tuấn Hiệp - ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tiên Lãng, các đồng chí đại diện các Ban, ngành các đoàn thể huyện, ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã Vinh Quang, các đồng chí bí thư, trưởng thôn các cơ sở, các tổ chức, cá nhân dự và tặng hoa, tặng quà chúc mừng Lễ khai giảng và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Anh-tin-bai

 

"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người" Nhân ngày khai giảng năm học mới, địa phương cùng các nhà trường luôn mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các dòng họ, các nhà hảo tâm và từng gia đình trong toàn xã hãy quan tâm hơn nữa, cùng chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, tự hào làm tròn bổn phận và trách nhiệm đối với thế hệ tương lai của quê hương. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh hãy vững vàng bước vào năm học mới với niềm vui và quyết tâ, quyết thắng.

  Chúc năm học mới thắng lợi mới !

Anh-tin-bai

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới