image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Nhiều hoạt động tri ân được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2023) trên địa bàn xã Vinh Quang
Lượt xem: 1658
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức Lễ cầu siêu, Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/71947- 27/7/2023) tại Nghĩa trang Liệt sỹ Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

Ngày 26/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức Lễ cầu siêu, Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/71947- 27/7/2023) tại Nghĩa trang Liệt sỹ Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vinh Quang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quân và dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi, nỗ lực, đoàn kết hoàn thành cơ bản chỉ tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023, nhiều hoạt động tri ân cũng được đồng loạt tổ chức: Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động chăm sóc nghĩa trang, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, địa phương tổ chức tốt việc tiếp nhận và chuyển quà của chủ tịch nước, thành phố đến các gia đình chính sách và người có công với tổng số 731 xuất trị giá tiền =2.032.900.000 đồng đúng đối tượng, không có sai sót; rà soát, lựa chọn 12 hộ gia đình chính sách đề nghị huyện, xã thăm và tặng quà, chuyển 22 suất quà của Hội đồng hương Tiên Lãng tại Hà Nội tới người có công cách mạng tiêu biểu trong lễ thắp nến tri ân; tổ chức tốt hoạt động xã hội hóa, thu được nguồn kinh phí 24 triệu đồng vào quỹ ân nghĩa của địa phương; nhiều cá nhân, tổ chức, các phật tử trong chùa đã có nhiều hoạt động phát tâm công đức, chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức lễ cầu siêu, lễ thắp nến tri ân cho các chân linh anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhà.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Mỗi thời đại đều sinh ra một thế hệ, mỗi thế hệ đều có trách nhiệm, nghĩa vụ với Tổ quốc. Thế hệ đương thời không chỉ chăm lo công việc hiện tại, mà còn phải suy nghĩ và hành động theo gương những thế hệ đi trước, đồng thời bồi dưỡng cho thế hệ mai sau kế thừa xứng đáng sự nghiệp của cha anh.

Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cácđồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cácgia đình có công với nước,các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng, liệt sỹ, các đồng chí th­­­ương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã có những hy sinh, đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương Vinh Quang anh hùng!

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới